nhà cung cấp av tại việt nam

Avaya B179

Avaya B179

  • Avaya B179

Mã số:Avaya B179


Điện thoại hội nghị Avaya B179 được thử nghiệm bởi Tolly cũng là điện thoại hội nghị dựa trên chuẩn SIP linh hoạt phù hợp nhất cho các phòng ban, phòng hội thảo lớn và các nhóm lớn hơn 10 người, nhằm giúp nâng cao năng suất và hiệu quả cuộc họp cũng như giúp mang lại âm thanh rõ ràng và tự nhiên từ công nghệ âm thanh băng rộng OmniSound 2.0, bằng sáng chế của Avaya.

Với điện thoại hội nghị từ kết nối văn phòng trung tâm với các chi nhánh cùng một lúc tạo thành một cuộc họp bằng âm thanh với sự tham gia của nhiều bên. Chiếc điện thoại này được đóng gói với các tính năng thông minh cho các cuộc gọi hội nghị hiệu quả hơn, sử dụng hướng dẫn hội nghị để gọi nhóm được lập trình sẵn. Export và Import danh bạ thuận tiện thông qua giao diện web, tạo danh sách liên lạc của riêng bạn với các tính năng profile người dùng cá nhân.Qua đó, sẽ không làm lãng phí thời gian cũng như tiền bạc và hạn chế những rủi ro khi người tham gia không thể đến được cuộc họp.

Điện thoại hội nghị Avaya B179 tích hợp tính năng thẻ nhớ micro mở rộng, một tai nghe không dây bên ngoài, và một hệ thống PA, làm cho nó lý tưởng cho các hội nghị lớn cũng như đáp ứng truyền nhận tín hiệu âm thanh nhanh nhất nhằm mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với nền công nghệ Avaya OmniSound TM có khả năng giúp âm thanh có chất lượng HD và tất cả mọi người trong cuộc gọi, một màn hình màu hiển thị thông tin  kể cả việc chạm cảm ứng cũng trở nên dễ dàng điều khiển. Ngoài ra, âm thanh hội nghị Avaya B179 có khả năng lưu trữ nội dung cuộc họp, chỉ cần cắm thẻ nhớ SD vào thiết bị là các tổ chức – doanh nghiệp có thể lưu trữ và chia sẻ cuộc họp dưới dạng file video hoặc âm thanh.

ƯU ĐIỂM TÍNH NĂNG AVAYA B179

  • OmniSound® – tinh thể âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng giúp cung cấp âm thanh liền mạch và sống động.
  • Tích hợp SIP cho hội nhập mạnh mẽ với Avaya Aura cũng như các mạng của bên thứ ba.
  • Hỗ trợ PoE.
  • Cấu hình trên web để nhập/xuất danh bạ và các thiết lập khác.
  • Hướng dẫn và thiết lập nhóm các cuộc gọi hội nghị một cách dễ dàng, giúp bạn liên lạc chỉ với một nút.
  • Micro mở rộng tùy chọn giúp tăng phạm vi và số lượng người tham gia lên tới 750 sg ft.
  • Thẻ SD bộ nhớ để ghi lại các cuộc họp và hội nghị, giúp đáp ứng nhu cầu nghe lại hoặc lưu trữ để sử dụng về sau.
  • Một danh điện thoại để truy cập nhanh để liên lạc chính của bạn.
  • Tích hợp hồ sơ tài liệu để lưu trữ thông tin liên lạc cá nhân và các thiết lập.

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron