nhà cung cấp av tại việt nam

Polycom Content Connect

Polycom Content Connect

  • Polycom Content Connect

Mã số:Polycom Content Connect


Polycom Content Connect là giải pháp tối ưu, cho phép người dùng trình chiếu nội dung từ PC, laptop thông qua hệ thống video conferencing.

Polycom Content Connect là một ứng dụng phần mềm giúp chia sẻ nội dung liền mạch giữa người dùng Skype for Business với các thiết bị khác để đảm bảo hiệu quả của các cuộc họp, hội nghị.

Polycom Content Connect giống như là một ứng dụng máy chủ ảo và góp phần rất quan trọng trong hệ thống RealConnect Polycom. Với khả năng xử lý các nội dung chia sẻ trên Skype cho người dùng doanh nghiệp và các hệ thống hội nghị truyền hình truyền thông, Polycom Content Connect chính là giải pháp hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho môi trường giao tiếp trực tuyến. Ứng dụng này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm cộng tác video dễ dàng, nhất quán và đạt hiệu quả cao hơn.

Ưu điểm về kỹ thuật

Để có thể chia sẻ nội dung chất lượng cao bằng phần mềm hội nghị truyền hình Polycom Content Connect, bạn có thể mua giấy phép hoặc đăng ký RealPresence với tùy chọn Microsoft Lync. Polycom Content Connect hỗ trợ Microsoft Remote Desktop Protocol (RDP), cho phép chuyển mã H.323 và SIP đầu cuối, giúp cuộc gọi video có thể nhận được nội dung dòng kép (BFCP hay H.239). Nhờ đó, nội dung sẽ được hiển thị trong khu vực phù hợp với độ phân giải cao khi gửi đi.

Ngoài ra, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng, Polycom Content Connect còn cung cấp các tính năng khác như: nhấp để tham gia quay số, lịch trình, bố trí hình đa bản địa, chi sẻ nội dung 2 chiều giữa Microsoft, các cuộc gọi video truyền thống và hệ thống telepresence (bao gồm Cisco CTS).

Lợi ích nổi bật

Ứng dụng Polycom Content Connect hoạt động kết hợp với các giải pháp RealPresence Platform khác, nhằm đem đến cho khách hàng những lợi ích nổi bật như:

  • Giúp chia sẻ nội dung 2 chiều giữa các môi trường không phải Microsoft
  • Tạo điều kiện hiển thị nội dung với chất lượng tốt nhất, hình ảnh chân thực, tự nhiên
  • Giúp quy trình làm việc trở nên đơn giản và tối ưu hơn
  • Cho phép cộng tác video liền mạch trong các tổ chức hoặc B2B
  • Dựa trên tiêu chuẩn thiết bị đầu cuối video, tạo điều kiện chia sẻ nội dung 2 chiều với chất lượng cao cho người dùng Skype và Lync

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron