nhà cung cấp av tại việt nam

Polycom Group310

Polycom Group310

  • Polycom Group310

Mã số:Polycom Group310


Khi thời đại công nghệ ngày càng cải tiến và phát triển, các tổ chức – doanh nghiệp luôn phải đòi hỏi sự đầu tư về các thiết bị công nghệ hiện đại nhằm thay đổi phong cách làm việc một cách mới mẻ hơn. Qua đó, thấy được nhu cầu thiết thực của các doanh nghiệp hãng về thiết bị hội nghị truyền hình Polycom đã xuất hiện một dòng sản phẩm Polycom Group chào đón trên thị trường đó là Polycom Group310 nhằm để đáp ứng những vấn đề cẩn giải quyết với thiết kế vô cùng thân thiện với các phòng hội họp nhỏ. Các tổ chức – doanh nghiệp có thể sử dụng hệ thống Polycom Group310 này để lên kế hoạch cho một cuộc họp hoặc có thể phỏng vấn nhân viên từ xa, cũng như đánh giá một bài giảng.

 

Bộ hệ thống hội nghị truyền hình có độ phân giải Full HD1080p – tốc độ 60fps mang đến cho người dùng cảm giác chân thực nhất khi các tổ chức – doanh nghiệp có thể nhìn thấy mặt đối mặt với nhau nhằm thúc đẩy nhanh về sự hợp tác, cũng như sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại giữ các bên và cắt giảm được những thời gian không cần thiết. Khi sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình các tổ chức – doanh nghiệp có những cuộc họp thường xuyên diễn ra hơn, để giải quyết những vấn đề khó khăn trong công việc, trong việc quản lý cũng như các đối tác cần sự hỗ trợ từ xa ở những thành phố, quốc gia khác trên toàn thế giới.

 

Thiết bị có sự tương thích và tích hợp chặt chẽ với Microsoft Lync / Skype For Business để đảm bảo rằng sự trải nghiệm này có thể mở rộng và quản lý liền mạch, về camera của Polycom Group310 là Camera Polycom EagleEye TM IV được nâng cấp và cải tiến với tính năng zoom quang học mạnh mẽ và ống kính góc rộng cũng như bộ cảm biến ở độ phân giải 4K nhằm mang lại cho các tổ chức – doanh nghiệp những chất lượng hình ảnh tuyệt vời cùng với âm thanh sống động và chân thật nhất.

Một bộ thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group310

  • 01 codec Polycom Group310
  • 01 camera EagleEye TM IV
  • 01 micro array
  • 01 điều khiển từ xa
  • 01 dây cáp

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron