nhà cung cấp av tại việt nam

Polycom Resource Manager

Polycom Resource Manager

  • Polycom Resource Manager

Mã số:Polycom Resource Manager


Polycom Resource Manager là một trong những giải pháp tuyệt vời, mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp trong công tác quản lý, giám sát và kiểm tra hệ thống video conferencing.

Polycom Resource Manager là một trong những thành phần quan trọng của hệ thống RealPresence Platform Polycom. Ứng dụng này có sẵn giống như một thiết bị cứng hoặc phần mềm tối ưu cho môi trường ảo hóa. Polycom RealPresence Resource Manager có vai trò rất quan trọng trong vấn đề quản lý, giúp doanh nghiệp kiểm soát một cách có hệ thống và hiệu quả hàng ngàn thiết bị điện thoại di động, máy tính và  các hệ thống nhóm TelePresence.

Polycom RealPresence Resource Manager có thể được người quản trị sử dụng như một thiết bị trực thuộc trung ương, giúp theo dõi, giám sát và quản lý toàn bộ mạng lưới cộng tác video. Polycom RealPresence Resource Manager có khả năng tự động cấu hình và duy trì hàng ngàn cuộc gọi video tại các điểm đã được xác định trước. Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Resource Manager sẽ giúp bạn loại trừ việc phải sử dụng các phiên bản phần mềm khác, đồng thời cũng hỗ trợ chỉnh sửa sai lệch về cấu hình của người dùng cuối. Với ứng dụng này, chất lượng cuộc gọi sẽ được đảm bảo một cách tối ưu và các vấn đề điển hình về quản lý cũng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và được thiết kế với hệ thống biểu đồ ứng dụng, hệ thống báo cáo và các tab có số liệu hoạt động rõ ràng, dễ hiểu, giúp người dùng có thể ngay lập tức truy cập để kiểm soát và xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời.

Ưu điểm về kỹ thuật

RealPresence Web Suite Support – Thành phần chính của RealPresence Platform và RealPresence Web Suite, cho phép các khối doanh nghiệp, công ty mở rộng hợp tác trực quan với bất cứ ai, bất cứ nơi nào chỉ với một trình duyệt và webcam.

Quản lý đơn giản và trích lập dự phòng – Tự động cung cấp di động cá nhân, các hệ thống nhóm và các tính năng đầy đủ như: quyền băng thông, chất lượng cuộc gọi và cập nhật phần mềm nhằm giúp giảm thiểu lượng công việc quản lý, thiết lập và sử dụng.

Cloud/Service Provider Multi-tenant – Có khả năng cho phép thực hiện các cuộc gọi đa điểm hoặc giữa các phòng ban dựa trên một nền tảng duy nhất với TCO thấp hơn.

Lập kế hoạch hội nghị và quản lý ứng dụng – Sử dụng một trong hai lịch trình API hoặc Web để sắp xếp và khởi động các cuộc gọi video. Ứng dụng trung tâm để quản lý hội nghị đang diễn ra, từ điểm tới điểm hoặc các cuộc gọi đa điểm.

Quản lý thiết bị tập trung – Ứng dụng cho phép theo dõi và quản lý tất cả các thiết bị đầu cuối trong hệ thống mạng theo thời gian thực, giúp người dùng nắm rõ tình trạng và quá trình hoạt động của mạng video.

API Suite – Kết hợp với RealPresence DMA, API dành cho một hội nghị truyền hình chuyên dụng giúp mang đến giải pháp quản lý API hoàn chỉnh.

Lợi ích nổi bật

Tích hợp cộng tác video vào môi trường với bộ API và các ứng dụng tùy chỉnh

Có các thư mục và quay số bằng danh sách liên lạc với thông tin hiện diện. Cho phép đơn giản hóa các trải nghiệm, giúp người dùng có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng, năng động và tiện ích hơn.

Chạy một dịch vụ video có sẵn bằng cách sử dụng kiến trúc RealPresence. Polycom RealPresence Resource Manager có nền tảng máy chủ tiên tiến và chức năng tách điều khiển cuộc gọi, giúp quản lý thiết bị và các nguồn lực cầu nối nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Giúp tăng chỉ số ROI nhanh hơn với khả năng kết nối đa điểm một cách an toàn và kín đáo, phục vụ cho nhiều khách hàng từ ứng dụng duy nhất.

Ứng dụng phù hợp với các chính sách BYOD có quy mô sử dụng từ 100 đến 50.000 thiết bị video sử dụng, kể cả nhu cầu sử dụng dự phòng

Với các tính năng cao cấp và quy mô lên đến 50.000 thiết bị trong một hệ điều hành, Polycom RealPresence Resource Manager không chỉ được các nhà cung cấp dịch vụ và doanh nghiệp lớn ưa chuộng mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời của các tổ chức khác.

Polycom RealPresence Resource Manager có tính sẵn sàng cao với dự phòng máy chủ, dự phòng nóng giúp giảm thiểu thời gian mất điện. Bên cạnh đó là khả năng tích hợp với RealPresence DMA cho quy mô và các dịch vụ di động mới, giúp người dùng bất cứ lúc nào cũng có thể thực hiện video conferencing và scheduling.Ngoài ra, tính năng tự động và tập trung quản lý mạng video còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tránh được các lỗi về giám sát, quản lý.

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron